Skip to navigation Skip to navigation Skip to search form Skip to login form ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก Skip to accessibility options Skip to footer
Skip accessibility options
Text size
Line height
Text spacing

Blog entry by Admin User

สอบวัดทักษะภาษาอังกฤษ ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2566 ครั้งที่ 2

มรภ.สร. กำหนดจัดสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ (Exit Exam) สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ภาคพิเศษ (กศ.บป) รหัส 64 ทุกหลักสูตร และนักศึกษาที่แจ้งสำเร็จการศึกษาแต่ยังไม่ได้สอบ

1. ประกาศที่เกี่ยวข้อง

2. ตรวจสอบรายชื่อ

3. กำหนดการสอบ

การสอบ

วัน เดือน ปี

สำหรับ

เวลา

หัวข้อในการสอบ

เวลาที่ใช้

สอบ

วันพุธ ที่ 7 สิงหาคม 2567

รหัส 64 ทุกหลักสูตร
และผู้ที่จะแจ้งสำเร็จการศึกษา

13.00 - 16.30 น.

• Vocabulary
  • Conversation
  • Grammar
  • Reading

3 ชั่วโมง

4. อุปกรณ์ที่ใช้ในการสอบ

• เครื่องคอมพิวเตอร์ ณ ห้องปฎิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 2 ห้อง 28203 อาคาร 28 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

5. ช่องทางการสอบ

6. คู่มือการเข้าสอบ

7. วิธีการเข้าระบบ

• User (ชื่อผู้ใช้) คือ รหัสประจำตัวนักศึกษา (11 หลัก)
  • Password (รหัสผ่าน) คือ เลขบัตรประชาชน (13 หลัก)

8. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

• ศูนย์ภาษาสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้น 2 อาคาร 28  โทร. 044710000 ต่อ 0703
สำหรับ {$a} เท่านั้น: